`

Tác giả aT: "Đó không phải là sách, đó là lời tâm sự"

Thứ bảy, 21/11/2020 | 14:16 GMT+7

Cuốn sách được xuất bản vào đầu năm 2020,với nội dung chính hướng về bản thân để chữa lành tâm hồn cho người đọc.  Và  đây cũng là cuốn sách đầu tay của aT trong nghề viết, nhưng khi ra mắt đã được các bạn trẻ đón nhận đông đảo và vô cùng yêu thích.
Nhưng mấy ai biết rằng, aT lại là một chàng thiết kế game, xuất thân từ dân IT, những tưởng cuộc sống của aT sẽ chỉ xoay quanh những dòng mã số khô khan, ấy thế mà aT lại mang trong mình một tâm hồn đầy chất văn thơ.
"Hiện tại kiên trì, tương lai kiên cố" là cuốn sách được tổng hợp từ các bài viết của aT trong 2 năm.
“Cuộc sống này đa phần toàn những điều không như ý. Cuộc đời thì lúc buồn nhiều hơn lúc vui. Thế quái nào, bằng một cách nào đó, chúng mình cũng vượt qua hết những cái lúc đời hoang mang vô cùng tận nhỉ? Mỗi người một câu chuyện, một nỗi đau khác nhau, nhưng mà cuối cùng, chẳng phải đã tốt lên rất nhiều rồi sao?
Vậy nên là, chẳng may đang gặp đúng cái lúc khó khăn “nhất” cuộc đời này, thì cũng cứ bình tĩnh mà lẩm bẩm: “Thế quái nào, bằng cách nào đó, chúng ta rồi cũng sẽ ổn thôi em ạ!”
Ai, rồi cũng sẽ bình yên ấy mà…”
Đó là những lời an ủi mà aT muốn ai đọc được đều có thể dịu lòng mà an yên khi gặp chuyện khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.
aT chia sẻ: "Đối với mình, viết sách không phải là một nghề để kiếm tiền, mà đó là đam mê".
Để tiếp nối cho hành trình chữa lành tâm hồn bản thân đó, aT chuẩn bị cho ra mắt cuốn sách thứ 2 với tên gọi “ “Thương ai đừng đợi đến ngày mai” với thông điệp: Nhìn ra thế giới, trao tặng yêu thương tới những người bên cạnh mình.
Với aT sáng tác thơ văn không phải là một nghề để kiếm sống, nhưng đó là một niềm đam mê bất tận. Đọc sách của aT chúng ta sẽ ít nhiều cảm thấy như mình đang nói chuyện với một người anh, một người bạn, được chia sẻ và cảm thông. Nhiều khi sẽ “À” lên một tiếng, vì bản thân của mình cũng đã từng trải qua những cảm xúc, những câu chuyện đó như trong trang sách của aT. Rất đời và rất thật.
Bạn đang đọc bài viết Tác giả aT: "Đó không phải là sách, đó là lời tâm sự" tại chuyên mục Gương sáng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
viết sáchvăn học
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video