`

Video: Cặp nam nữ vô tư ôm hôn không ngừng tại quán ăn khiến nhiều người nóng mặt

Thứ hai, 08/04/2019 | 08:43 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cặp nam nữ đã liên tục thể hiện những cử chỉ thân mật tại một quán ăn tại TP. HCM, khiến chủ quán phải yêu cầu họ nhanh chóng rời khỏi để tránh ảnh hưởng đến các bàn xung quanh.

Theo lời anh H. chủ quán ăn , khi các bàn xung quanh có đông đủ lứa tuổi từ trẻ em đến người già, đôi trẻ ngang nhiên khoác vai, dựa đầu, ôm hôn như chốn không người. 

Vì hành động quá trớn như ở nhà nên một số thực khách bàn bên cạnh đỏ mặt, đứng dậy bỏ đi. Đỉnh điểm của sự việc là lúc thanh toán. Khi chủ quán ra thu tiền, họ vô tư hôn hít, động chạm cơ thể, thậm chí không trả tiền ngay.

Vì quá ngại, chủ quán đành "tạm lánh" đi làm việc khác. Tuy nhiên, khi quay lại, họ vẫn chưa chịu "dứt" nhau ra. Đến khi không chịu đựng thêm được nữa, anh H. đã yêu cầu cặp đôi nhanh chóng trả tiền và mời họ rời khỏi quán để tránh ảnh hưởng đến các bàn xung quanh.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cặp nam nữ vô tư ôm hôn không ngừng tại quán ăn khiến nhiều người nóng mặt tại chuyên mục Video của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotthân mật nơi công cộngvăn hóa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video