`

Video: Chú mèo đặc biệt chơi piano để giao tiếp với chủ nhân mỗi khi đói

Thứ sáu, 28/08/2020 | 14:32 GMT+7

Chú mèo tại bang Philadelphia, Mỹ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú với tài năng chơi piano đặc biệt để giao tiếp với chủ nhân.

Chú mèo mướp 7 tuổi tại Philadelphia có tên Winslow có thể chơi piano như một cách thông báo với chủ nhân biết rằng mình đang đói. Chia sẻ về điều này, Kate Nyx, chủ của Winslow, cho biết ban đầu mối quan hệ giữa cô và chú mèo này không mấy hòa thuận, tuy nhiên Winslow đã dần dần tìm được cách riêng để kết nối với cô. 

Theo cô Nyx, cách Winslow chơi đàn phụ thuộc vào mức độ chú ý của người khác đối với chú. Nếu bạn không để tâm quá nhiều, chú mèo mướp này sẽ chơi liên tục và khá hung hăng, thậm chí dùng trán đánh đàn, để thu hút sự quan tâm. 

Được biết, Kate Nyx cũng là một nhạc công. Có lẽ chú mèo Winslow đã học cách chơi đàn từ người chủ của mình và dùng điều này để giao tiếp với cô. 

Minh Hạnh (Theo NPR)

Bạn đang đọc bài viết Video: Chú mèo đặc biệt chơi piano để giao tiếp với chủ nhân mỗi khi đói tại chuyên mục Video của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mèo mướpchơi đàn pianoMỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video