`

1 mình “đả” 15 thanh niên, võ sĩ bất ngờ đối mặt với án tù

Thứ ba, 05/04/2016 | 07:30 GMT+7

Người đàn ông Ailen sắp phải đối mặt án tù vì tội hành hung người khác vì đã ẩu đả với khoảng 15 người tại quán.

[mecloud]Ew79JT0Of3[/mecloud]

Tháng 8/2015, tờ Dailymail đưa tin về cuộc ẩu đả giữa Mohammed Dobbous, khách du lịch người Ailen với khoảng 15 người ở Thổ Nhĩ Kỳ. Lý do dẫn tới va chạm là do võ sĩ quyền anh này đã làm đổ một chai nước nên bị người dân Thổ Nhĩ Kỳ cầm gậy, bàn, ghế... đuổi đánh.

Ở thời điểm đó, Mohammed Dobbous đã một mình đánh lại nhiều đối tượng cầm vũ khí. Sau vụ hỗn chiến ấy Dobbous đã bị gãy tay, gãy xương bả vai, xương sọ bị nứt.

Chàng trai người Ailen bị chủ quán và một số người dân tham gia vụ đánh hội đồng khởi kiện. Họ cho biết Dobbous đã nổi điên lên rồi đập phá khi chủ quán nói rằng không bán đồ uống có cồn, đó lý do bắt nguồn cho cuộc ẩu đả sau đó.

Hiện tại, Mohammed Dobbous đang thuê luật sư để bào chữa tội cho mình. Nếu bị kết tội cố tình quấy rồi hành hung người khác, người đàn ông Ailen sẽ bị giam giữ 9 năm tại nhà tù Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm clip:

[mecloud]bHN7dCSaQV[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết 1 mình “đả” 15 thanh niên, võ sĩ bất ngờ đối mặt với án tù tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thanh niênvõ sĩán tùhành hungẩu đả
Theo Khampha

Xem thêm tin chuyên mục Video