`

Bé gái 7 tuổi hạ gục hươu nai trong tích tắc

Thứ hai, 05/12/2016 | 06:42 GMT+7

Mới 7 tuổi, nhưng Lilly Klapper người bang Texas, Mỹ đã có thâm niên 2 năm theo cha đi dã ngoại và đây là lần đầu tiên cô bé được cha cho tiêu diệt mục tiêu.

[mecloud]p0um5ZLYmX[/mecloud]

Mới 7 tuổi, nhưng Lilly Klapper người bang Texas, Mỹ đã có thâm niên 2 năm theo cha đi dã ngoại và đây là lần đầu tiên cô bé được cha cho tiêu diệt mục tiêu. Cô bé Lilly Klapper người bang Texas đã được cha dẫn theo tham gia một cuộc đi săn ngoài trời. Cô bé 7 tuổi đã vô cùng tập trung khi cầm súng và nhắm vào mục tiêu rồi sau đó bóp cò. Quá bất ngờ với kết quả, Lilly khoe với cha rằng cô bé đã bắn trúng một con nai.

Ông Klapper, cha của “thợ săn 7 tuổi” thừa nhận khi đăng đoạn video trên Facebook hôm 28/11 rằng những hình ảnh này có thể khiến nhiều người không bằng lòng khi ông để con gái còn nhỏ bắn chết động vật.

Bạn đang đọc bài viết Bé gái 7 tuổi hạ gục hươu nai trong tích tắc tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Lilly Klapperthợ săn 7 tuổicô bé 7 tuổiBé gái 7 tuổi
Nguồn: Baotintuc.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video