`

Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 3: Trấn Thành "cặp kè" Long Nhật

Thứ hai, 25/07/2016 | 10:25 GMT+7

(ĐSPL) - Không những vậy, Trấn Thành và Long Nhật còn hợp thành một cặp đôi vô cùng "bá đạo".

[mecloud]nTt3gHXHAZ[/mecloud]

Thỏa lòng mong ước của Long Nhật, trong một thử thách của tập 3 Bí mật đêm chủ nhật, anh đã vào vai osin, còn Trấn Thành vào vai người yêu soái ca của Long Nhật và Vân Sơn – Hồng Đào – Thanh Duy vào vai 3 ông bà táo chỉ được đứng yên một chỗ.

Long Nhật được dịp chê bai: “Kẻ ăn không hết, người lần không ra. Phụ nữ chính chuyên là một chồng, ai đời có hai chồng, công dung ngôn hạnh đâu rồi”. Theo Long Nhật, Vân Sơn là “soái ca”, Thanh Duy là… “soái con”. Vân Sơn liền chen vào bảo Hồng Đào là “soái cái” khiến cô osin Long Nhật hoảng hốt.

Ba ông bà táo liên tục canh lúc cô osin không để ý để ăn uống. Trấn Thành xuất hiện là một anh chàng bị tật, được cô osin Long Nhật gọi là soái ca của mình. Trấn Thành tố mình bị tật là do lúc hẹn hò Long Nhật ra bò ruộng hôn lâu quá nên bị sét đánh. Các tượng ông bà táo liên tục nhúc nhích để chọc cô osin và anh người yêu khiến anh người yêu hoảng sợ.

Trấn Thành lợi dụng cơ hội nhét trái cây, bánh bào vào miệng Vân Sơn Hồng Đào liền bị Vân Sơn quất cho văng ra ngoài. Trấn Thành bảo mình để quên bóp tiền không biết ở đâu, liền lục người ông bà táo “lượm” được iphone 6 plus của Thanh Duy. Chịu hết nổi, 3 ông bà táo nổi dậy xử lý osin và người yêu tinh quái.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]zNE7uotYCa[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 3: Trấn Thành "cặp kè" Long Nhật tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dính bầuTrấn ThànhLong Nhậtgiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Video