`

Thử cảm giác cất cánh, bay và hạ cánh Airbus A320 từ buồng lái

Thứ bảy, 17/10/2015 | 14:20 GMT+7

Nếu muốn thử cảm giác ngồi trong buồng lái cùng phi công mà không lo bị...  phạt tiền, hãy cùng trải nghiệm đoạn video 360 độ do hãng Swiss Airlines mới công bố.

[mecloud]yZ9QkhfCF0[/mecloud]

Bạn đã bao giờ mong muốn được trải nghiệm "ghế trước" thực thụ trên máy bay? Một đoạn video 360 độ do hãng Swiss Airlines (Thụy Sĩ) tung ra sẽ giúp bạn trải nghiệm điều này trên chiếc Airbus 320. Trong đoạn video, cơ trưởng Luc Wolfensberger và cơ phó Martin Radinger sẽ cùng bạn bay trên chuyến bay LX2809 từ Zurich tới Geneva.

Đoạn video trên sử dụng công nghệ 360 độ của YouTube, do đó bạn có thể thoải mái sử dụng chuột để thay đổi góc nhìn trong buồng lái. Đoạn video này bao gồm toàn bộ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong suốt quá trình bay như cất cánh, ổn định độ cao và hạ cánh. Đây có lẽ sẽ là cơ hội đầu tiên để bạn ngắm nhìn những đám mây, vùng biển hồ và các công trình nhỏ xíu dưới mặt đất từ góc nhìn của người cầm lái máy bay.

Hiện tại, đoạn video của Swiss Airlines đã thu hút được gần 430.000 lượt xem và 1.500 lượt thích trên YouTube.

Nguồn Youtube

Xem thêm video:

[mecloud]mUbyj4Kioj[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thử cảm giác cất cánh, bay và hạ cánh Airbus A320 từ buồng lái tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cất cánhhạ cánhairbusa320Airlinesbay

Xem thêm tin chuyên mục Video