Cận cảnh xe tay ga Honda "siêu đẹp" giá chỉ 27 triệu đồng

Thứ sáu, 21/06/2019 | 13:47 GMT+7

Hãng Honda vừa cập nhật thêm màu sắc mới cho mẫu Beat Street eSP tại thị trường Indonesia, giúp mẫu xe này trở nên thể thao, nam tính hơn.

Nhà phân phối mô tô của Honda tại Indonesia là PT Astra Honda Motor (AHM) đã ra mắt màu tùy chọn mới cho mẫu Honda Beat Street với giá bán khoảng 16,693 triệu Rupiah (khoảng 27 triệu đồng). 

Được biết, màu mới được lấy cảm hứng từ xu hướng hiện đại và nhu cầu sử dụng của những người trẻ dám khác biệt trong phong cách. Màu sắc mới Matte Street Black và Street Silver là một trong những nỗ lực của AHM nhằm cung cấp các sản phẩm theo phong cách hấp dẫn và thể thao của giới trẻ.

Thêm màu sắc mới cho mẫu Beat Street eSP.

Honda BeAT Street eSP mới mang động cơ 110cc với tính năng eSP (Enchargeed Smart Power), giúp tối đa hóa quá trình đốt cháy hiệu quả và giảm thiểu ma sát, tiết kiệm nhiên liệu.

Mẫu xe này được tích hợp bộ đề ACG Starter không âm thanh tiên tiến. Màu sắc mới Matte Street Black và Street Silver là một trong những nỗ lực của AHM nhằm cung cấp các sản phẩm theo phong cách hấp dẫn và thể thao của giới trẻ.

Mẫu xe này có nhiều ưu điểm như dung tích bình xăng lớn lên tới 4 lít với khả năng di chuyển tới 236 km. Xe được trang bị tay cầm rộng hơn với vị trí khá cao. 

Hệ thống phanh kết hợp CBS cũng được bổ sung nhằm cân bằng phanh giữa bánh sau và bánh trước một cách tối ưu, rút ngắn đoạn đường phanh. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh xe tay ga Honda "siêu đẹp" giá chỉ 27 triệu đồng tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Hondaxe mayxe gagiá rẻBeat Street eSP
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Video