`

Choáng ngợp lễ cưới xa hoa của cô gái Ninh Bình

Thứ ba, 11/10/2016 | 15:43 GMT+7

Những hình ảnh trong clip là lễ cưới của cô dâu Việt – Nguyễn Thị Mai (27 tuổi, Ninh Bình) và chú rể Canada –Andrew hơn cô 25 tuổi. Trong buổi lễ, Mai diện váy cưới Vera Wang- thương hiệu nổi tiếng nhiều nữ minh tinh châu Á tìm đến.

[mecloud]fhn7wXLtxu[/mecloud]

Hôn lễ được tổ chức tại một resort cao cấp của thành phố Đà Nẵng. Lễ cưới được đặt tên là "chín tầng mây xanh" với sân khấu cưới được trang hoàng bởi màu xanh biếc của hoa cẩm tú cầu và lan hồ điệp. Toàn bộ số hoa này đều là hoa nhập khẩu, được chăm sóc cẩn thận suốt một tháng trước ngày cưới để có màu sắc đẹp nhất.

Chi phí cho đám cưới không hề nhỏ, tổng cộng gần 2 tỷ đồng. Trong đó, tiền tổ chức sự kiện là 700 – 800 triệu đồng, chi phí di chuyển và ăn ở cho khách mời là 900 triệu… Chưa kể váy cưới và giày cưới đều được mua từ những thương hiệu đắt đỏ.

Nguồn: Dân việt

Bạn đang đọc bài viết Choáng ngợp lễ cưới xa hoa của cô gái Ninh Bình tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lễ cưới xa hoacô gái ninh bìnhNguyễn Thị Maiváy cưới Vera Wang

Xem thêm tin chuyên mục Video