`

Clip: Chiêu trò bật xi nhan trái " lách luật giao thông"

Thứ ba, 29/03/2016 | 20:27 GMT+7

Không rẽ trái, nhưng lại bật xi nhan trái, đây là chiêu lách luật có một không hai của hàng trăm người điều khiển xe máy trên trên tuyến đường 353 (TP. Hải Phòng).

[mecloud]F1wItuJAQw[/mecloud]

Sự việc này được ghi nhận đã diễn ra nhiều ngày nay trên tuyến đường 353 (TP. Hải Phòng). Tuyến đường này có chiều dài khoảng 20km với 6 làn đường, kết nối trung tâm TP. Hải Phòng với khu du lịch Đồ Sơn.

Ghi nhận tại tuyến đường 353 lúc 6 giờ 30' sáng nay, hàng chục người điều khiển xe máy đồng loạt bật đèn xi-nhan bên trái suốt một quãng đường dài và đa phần đều không hề có ý định rẽ trái dù đã ra tín hiệu xin rẽ trái.

Theo tìm hiểu của PV, tuyến đường này có biển chỉ dẫn 3 làn đường dành cho người đi xe máy, xe ô tô con và xe khách riêng rẽ với vạch kẻ đứt đoạn, không liền mạch. Nhưng do làn đường của người đi xe máy quá hẹp và chật chội vì đông người lưu thông, trong khi làn đường dành cho ô tô lại vắng nên người điều khiển xe máy đã nghĩ ra “chiêu” xin đường bên trái để đi lấn sang làn của ô tô. Điều này vừa gây khó cho lực lượng CSGT, vừa gây khó khăn cho các xe ô tô khi di chuyển đúng làn của mình.
Bạn đang đọc bài viết Clip: Chiêu trò bật xi nhan trái " lách luật giao thông" tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xi nhanlách luậtgiao thôngdự báo thời tiết 6/7Hải Phòng
Theo Dân Việt

Xem thêm tin chuyên mục Video