`

Clip gây bức xúc: Con trai bất hiếu cổ vũ bạn gái... đánh mẹ đẻ

Thứ bảy, 25/04/2015 | 10:49 GMT+7

(ĐSPL)- Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng này mới xảy ra tại Mỹ, khi chàng trai trẻ không hề đứng ra can ngăn mà thản nhiên dùng chiếc gậy "tự sướng" để ghi lại toàn bộ cuộc ẩu đả giữa mẹ mình cùng cô bạn gái hung dữ. 

Từ đoạn video có thể thấy người mẹ của chàng trai đã lớn tiếng mắng chửi người bạn gái của con trai và yêu cầu cô gái trẻ ngừng việc "phá hoại gia đình nhà người khác". "Cô không phải là người trong gia đình tôi", người mẹ quát lớn.

Clip gây bức xúc: Con trai bất hiếu cổ vũ bạn gái... đánh mẹ đẻ - Ảnh 1

Chàng trai hơn hở, cổ vũ bạn gái đánh mẹ đẻ.

Sau đó, người bạn gái của anh chàng liên tục nhòm ngó, thách thức mẹ người yêu đang ở trong nhà. Khi mẹ của người yêu mở cửa, cô gái trẻ nhanh chóng lao vào đánh đấm và dùng tay cào cả vào mặt người phụ nữ lớn tuổi. Trong khi đó, không hề đứng ra can ngăn, chàng trai người Mỹ liên tục cười khúc khích và nói rằng bạn gái của mình thật "quá khỏe".

Đoạn video dài 2 phút đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem, với nhiều lời bình luận phế phán cặp đôi bất hiếu này. Đặc biệt, là chàng trai tại sao không đứng ra can ngăn mà để sự việc xảy ra nghiêm trọng, thậm chí còn có thái độ thờ ơ bỡn cợt.

Bạn đang đọc bài viết Clip gây bức xúc: Con trai bất hiếu cổ vũ bạn gái... đánh mẹ đẻ tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con trai đánh mẹ đẻco vu ban gai danh me decổ vũ bạn gái đánh mẹ đẻClip gấy sốc

Xem thêm tin chuyên mục Video