`

Clip: Thầy lang chữa bệnh hiểm nghèo bằng "nước thánh"

Thứ hai, 14/09/2015 | 10:41 GMT+7

Không cần bắt mạch, kê toa, chỉ cần xịt “nước thánh” và đấm mạnh vài cái vào người là có thể chữa khỏi bệnh, đó là cách chữa bệnh lạ đời của một thầy lang tại Đồng Tháp.

[mecloud]bf2rqKrfVw[/mecloud]

Chữa bách bệnh mà không qua bắt mạch, kê toa, trong đó có cả những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư. Đó là cách hành nghề lạ đời của một phụ nữ tại xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Với mức thu tiền từ 150.000 - 300.000 đồng/lần, mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhân đến khám tại cơ sở của bà Cẩm.

Tại nhà của bà Nguyễn Thị Cẩm, tại xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, trong vai một người đến khám bệnh, phóng viên được bà Cẩm xịt một thứ nước gọi là "nước thánh" lên người, lên đầu, sau lưng và đấm mạnh vài cái vào người rồi kết luận bị bệnh tim, bốc thuốc với lời hứa uống hết số thuốc này sẽ khỏi được bệnh. Đặc biệt hơn khi bà Cẩm khẳng định có thể chữa được bệnh mà bác sĩ đã "bó tay" như xơ gan, ung thư gan hay các loại bệnh hiểm nghèo khác.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Thầy lang chữa bệnh hiểm nghèo bằng "nước thánh" tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thầy langchữa bệnhthầy langchữa bệnhBệnh hiểm nghèonước thánh
Theo VTV

Xem thêm tin chuyên mục Video