`

Dân mạng phát sốt với cô gái '2 nửa gương mặt'

Thứ hai, 29/08/2016 | 08:20 GMT+7

Một đoạn clip ngắn 14 giây đang gây sốt trên các trang mạng vì hình ảnh cô gái dùng đôi bàn tay che 2 nửa gương mặt khiến người xem vô cùng sửng sốt.

[mecloud]TwgWvDeBdu[/mecloud]

Với một nửa gương mặt ban đầu hé lộ, người xem được thấy một cô gái có gương mặt buồn và xấu. Nhưng khi cô gái che nửa này lại và lật tay bên phải thì người xem vô cùng sửng sốt với sự khác biệt quá lớn. Nửa này là gương mặt một cô gái vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.


Nhiều người xem xong đoạn clip vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Do tài hóa trang của cô gái hay do cô gái đang dùng thủ thuật gì đánh lừa người xem trước màn hình?

Đoạn clip ngắn ngay lập tức đã thu hút gần 50 nghìn lượt xem với gần 1000 lượt chia sẻ. Có người lại cho rằng, nửa mặt không trang điểm thực sự hấp dẫn, với gương mặt cô gái không cười. Tài khoản Keke Lau thì lại cho rằng, đoạn clip thể hiện 2 mặt của phép phù thủy: một mặt xấu và một mặt xinh đẹp. Người khác lại cho rằng, đây chỉ là nghệ thuật của sự lừa dối.

Nhiều người cho rằng, trang điểm cũng giống như một 'phép thuật' mà tất cả các phụ nữ nên nắm được nó.

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng phát sốt với cô gái '2 nửa gương mặt' tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dân mạngcô gáicác loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mùa đôngphát sốtmặt
Nguồn VTC

Xem thêm tin chuyên mục Video