`

“Đột nhập” lò sản xuất máy đánh bạc trá hình chơi game

Thứ tư, 19/08/2015 | 14:10 GMT+7

Các cơ sở sản xuất những loại máy chơi game với mục đích đánh bạc đã thông đồng với người mua máy, lắp chíp để lừa bịp người chơi nhằm thu lợi nhuận.

[mecloud]H2DjyOlZQ5[/mecloud]

Theo lời chào bán các loại máy bắn cá trên trang web của một công ty, phóng viên Bản tin Tài chính Kinh doanh đã tìm đến địa chỉ của công ty này. Trái với lời quảng cáo là hàng chất lượng cao, được sản xuất, lắp ráp tại Trung Quốc, địa chỉ công ty này mới thực sự là nơi lắp ráp những chiếc máy trò chơi. Tại đây, người ta có thể điều chỉnh để biến một trò chơi trẻ em thành một công cụ phục vụ cờ bạc.

Cũng tại đây, một số máy còn được điều chỉnh để không cần dùng xèng. Chỉ cần một chiếc chìa khóa chuyên dụng là có thể nạp điểm cho người chơi. Giá bán những chiếc máy này vào khoảng 70 triệu đồng. Khách mua thường là các sới bạc tại Quảng Ninh và Hải Phòng.

Bên cạnh đó, để tối đa hóa lợi nhuận cho các chủ máy, người ta cũng sẵn sàng cài đặt để trò đỏ đen thực chất chỉ là cờ bạc bịp, lừa tiền khách chơi.

Để yên tâm hơn, người mua máy có thể được dẫn đi gặp kỹ thuật viên chuyên lập trình chương trình gian lận cho máy. Chủ xưởng cũng sẵn sàng cam kết "không chắc thắng, không lấy tiền".

Theo VTV


Bạn đang đọc bài viết “Đột nhập” lò sản xuất máy đánh bạc trá hình chơi game tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
máy đánh bạcgamelừachơi game

Xem thêm tin chuyên mục Video