`

Màn ảo thuật độc đáo trong chương trình tìm kiếm tài năng Mỹ

Thứ năm, 14/04/2016 | 16:13 GMT+7

Trong chương trình tìm kiếm tài năng nước Mỹ - America's Got Talent, thí sinh Smoothini đã có màn ảo thuật khiến hàng triệu người ngỡ ngàng. Ngay cả 4 vị giám khảo của chương trình cũng không tin vào những gì họ thấy và liên tục thốt lên đầy ngạc nhiên.

[mecloud]EJk5N6gtgd[/mecloud]

Smoothini, cựu chiến binh của quân đội Mỹ đã có phần trình diễn ảo thuật ấn tượng. Không như những màn ảo thuật thường thấy trong chương trình America's Got Talent, Smoothini đã quyết định diễn những trò ảo thuật của mình ngay trước mặt 4 vị giám khảo.

Bằng những động tác nhanh nhạy, anh đã đưa 4 vị giám khảo và hàng ngàn người trong khán phòng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đoạn video phần trình diễn của Smoothini được đăng tải trên YouTube đến nay đã đạt hơn 17 triệu lượt xem và hơn 75 ngàn lượt yêu thích.

Bạn đang đọc bài viết Màn ảo thuật độc đáo trong chương trình tìm kiếm tài năng Mỹ tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thí sinhđa cấp đặt phòng du lịchxét xử vks hà nộiAmerica\'s Got Talentảo thuật

Xem thêm tin chuyên mục Video