`

Nam sinh lớp 6 mang bình hơi cay đến lớp khiến 19 bạn học nhập viện

Thứ ba, 22/10/2019 | 09:38 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

19 học sinh ở Quảng Ninh có biểu hiện đau đầu, chóng mặt phải nhập viện do bạn mang bình xịt hơi cay đến lớp nghịch.

Một nam sinh mang bình xịt hơi cay đến lớp làm gần 20 bạn học nhập viện. Ảnh: Người Đưa Tin. 

Tờ Infonet đưa tin, tối 21/10, bà Lê Thu Trà, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, một học sinh vừa xịt bình hơi cay trong giờ học khiến các bạn cùng lớp phải nhập viện.

Theo bà Trà, sự việc xảy ra vao lúc 9h15 cùng ngày tại trường THCS Nguyễn Huệ, thị xã Đông Triều.

Khi đó, cô giáo cùng các học sinh lớp 6 đang trong tiết học tiếng Anh.

Vào thời điểm này, một nam sinh trong lớp đã lấy từ cặp ra bình xịt hơi cay, lắc rồi xịt trong lớp.

Lúc này, cô giáo đang ghi bảng thấy mùi lạ kèm hiện tượng ho, khi quay xuống dưới, các học sinh trong lớp cũng bị ho, cay mắt.

Ngay sau khi xảy ra sự cố trên, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Huệ báo cáo sự việc lên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều. Lãnh đạo Phòng chỉ đạo nhà trường đưa các em tới Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều thăm khám sức khoẻ.

Thông tin thêm trên VTC News bà Trà cho hay, qua nắm bắt tình hình có 19 em học sinh bị hiện tượng như trên. Mấy tiếng sau, sức khoẻ các em dần ổn định và được phụ huynh đón về nhà.

“Học sinh dùng bình xịt hơi cay trong lớp có biểu hiện hiếu động. Sự việc xảy ra chỉ là vô tình. Chúng tôi cũng chỉ đạo nhà trường gặp gỡ phụ huynh em này để trao đổi”, bà Trà nói.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lớp 6 mang bình hơi cay đến lớp khiến 19 bạn học nhập viện tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Quảng Ninhbình xịt hơi cayxịt hơi cay
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video