`

Người đàn ông nhẫm tâm đẩy cô gái xuống đường ray vì bị từ chối lời cầu hôn

Thứ ba, 23/02/2021 | 10:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Bị cự tuyệt lời cầu hôn, Jadhav kéo người mình thích lại gần đường ray, đẩy cô xuống khoảng trống giữa đoàn tàu đang chạy và sân ga.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 19/2, tại Khar, thành phố Mumbai, Ấn Độ. Một cô gái 21 tuổi đã lên chuyến tàu đi từ Andheri đến Khar để gặp mẹ của mình.

Trên đường đi, cô đã bị một gã đàn ông có tên Sumedh Jadhav bám theo. Hai người quen nhau cách đây 2 năm và có mối quan hệ khá tốt.

Tuy nhiên gần đây, khi biết Jadhav là một tên sâu rượu, cô gái đã cố gắng tránh xa anh ta, không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này nữa.

Khi cô gái xuống chuyến tàu và gặp mẹ ở nhà ga, Jadhav vẫn tiếp tục đi theo 2 mẹ con cô. Sau đó, anh ta cầu hôn người tình ngay trước mặt mẹ của cô. Gã đàn ông nói rằng cô phải đi về và kết hôn với anh ta.

Cô gái không cần suy nghĩ nhiều mà cự tuyệt anh ta ngay lập tức, mặc cho anh ta đe dọa sẽ tự sát. Lúc này, Jadhav chạy về phía đoàn tàu đang đến, nhưng ngay sau đó hắn ta đã dừng lại rồi quay trở lại phía cô gái.

Jadhav kéo người mình thích lại gần đường ray, đẩy cô xuống khoảng trống giữa đoàn tàu đang chạy và sân ga. 

Sau một hồi giằng co, Jadhav thả nạn nhân ra rồi bỏ chạy. Cô gái bị thương ở đầu, được đưa tới bệnh viện ngay sau đó và cô phải khâu 12 mũi. 

Jadhav bị bắt sau 12 giờ bỏ trốn.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông nhẫm tâm đẩy cô gái xuống đường ray vì bị từ chối lời cầu hôn tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ấn Độsát hại người tìnhtừ chối lời cầu hônvideo hot
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video