`

Nữ hành khách nhảy từ cửa thoát hiểm khi máy bay vừa hạ cánh

Thứ năm, 01/12/2016 | 12:07 GMT+7

Một phụ nữ giấu tên đã nhảy khỏi máy bay vừa hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Bush ở Houston, Texas (Mỹ) trước sự ngỡ ngàng của những hành khách khác và phi hành đoàn.

Khoảng 13h15 ngày 28/11 (theo giờ địa phương), chuyến bay mang số hiệu 1892 của hãng hàng không Mỹ United Airlines, khởi hành từ New Orleans, hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Bush ở Houston.

[mecloud]lKquwB8JKW[/mecloud]

Lúc này, một nữ hành khách bất ngờ rời khỏi chỗ ngồi, đi đến lối ra và kéo cửa. Sau đó, cô này bước ra cánh máy bay và nhảy xuống đất cách khoảng 4,5 m trước sự ngỡ ngàng của những người có mặt trên máy bay.

Một hành khách tên Cathy Cole đã viết lên Facebook về cảnh tượng kỳ lạ được chứng kiến: “Chúng tôi đã hạ cánh và chờ đợi cửa mở vì chúng tôi đến sớm khoảng 30 phút. Một phụ nữ đã mở cửa thoát hiểm rồi nhảy xuống. Sau đó, cô ấy chạy về phía nhà chờ. Một số người thốt lên “chúng ta có một vận động viên điền kinh” trước khi chúng tôi nhận ra cánh cửa đã mở…”.

Được biết, trước lúc nhảy xuống đất, người phụ nữ không nói câu nào. FBI sau đó đã triệu tập cô này để thẩm vấn.

Hiện, người phụ nữ đã được thả. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết Nữ hành khách nhảy từ cửa thoát hiểm khi máy bay vừa hạ cánh tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ hành kháchcửa thoát hiểm máy baymáy bay hạ cánhSân bay Quốc tế Bush
Nguồn: Tiền phong

Xem thêm tin chuyên mục Video