`

Nữ tiểu thương nhập viện kiểm tra sau khi xô xát với nhân viên ban quản lý chợ Đông Hà

Thứ ba, 03/03/2020 | 11:00 GMT+7

Mới đây, tại chợ Đông Hà, Quảng Trị xảy ra vụ xô xát giữa nhân viên của Ban Quản lý chợ Đông Hà với một tiểu thương khiến người này phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe.

Chia sẻ trên báo Lao Động, ông Trương Đức Phụ - Trưởng Ban quản lý chợ Đông Hà (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cho biết, vào lúc 15h30 ngày 2/3 ở chợ Đông Hà xảy ra việc xô xát giữa nhân viên của ban quản lý chợ và 1 tiểu thương.

Cụ thể, đội trật tự của ban quản lý chợ đi kiểm tra, thì phát hiện tiểu thương tên Mai ngồi bán không đúng nơi quy định. Bà Mai có quầy ở chợ nhưng không ngồi ở quầy mà ra khu vực khác bán, nên bị đội trật tự nhắc nhở.

Sau đó, xảy ra xô xát giữa bà Mai với thành viên của đội trật tự tên Hà. “Đội trưởng Đội trật tự của Ban quản lý chợ Đông Hà có báo cáo qua, là anh Hà có dùng chân đá vào bà Mai. Sau đó bà Mai mới nằm xuống” – ông Phụ, thông tin.

Hình ảnh nữ tiểu thương bị đánh phải nhập viện. Ảnh cắt từ clip.

Nguồn tin trên báo Tuổi Trẻ cho hay, sau khi xảy ra sự việc, phó trưởng Ban quản lý chợ Đông Hà và một số thành viên trong đội trật tự đã đưa bà Mai vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị kiểm tra.

"Do anh Hà mới vào làm, chưa có kinh nghiệm nên mới xảy ra xô xát. Việc nhân viên của Ban quản lý chợ xô xát với tiểu thương là không đúng. Trước mắt là đưa bà Mai đi kiểm tra sức khỏe, rồi sau đó mới xử lý anh Hà" - ông Phụ nói.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ tiểu thương nhập viện kiểm tra sau khi xô xát với nhân viên ban quản lý chợ Đông Hà tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quảng Trịxô xáttiểu thương
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video