`

Oái oăm vợ và bồ choảng nhau giữa bệnh viện

Thứ ba, 06/09/2016 | 20:02 GMT+7

Một ông chồng trăng hoa đã gặp phải tình huống oái oăm, khi cả vợ và bồ cùng vào viện thăm nom.

[mecloud]jGq0Z9NiWN[/mecloud]

Mở đầu đoạn video đầy kịch tích là hình ảnh hai người phụ nữ đang lao vào cấu chí nhau trên sàn nhà, ngay giữa phòng bệnh. Mặc dù xung quanh rất đông người, nhưng dường như không ai muốn can thiệp vào cuộc chạm trán nảy lửa này.

Chỉ duy nhất một người đàn ông mặc quần áo bệnh nhân đang ra sức để ngăn hai người phụ nữ lại. Người này được tin là chồng của một trong hai người phụ nữ.

Khi cả ba cùng đứng lên, người phụ nữ mặc áo vàng vẫn không chịu thả tóc của đối thủ ra. Sau cùng, hai người phụ nữ cũng được tách ra, nhưng người mặc áo trắng vẫn cố ném một thứ gì đó vào đối thủ của mình.

Hiện vẫn chưa biết chính xác đoạn video trên được quay tại đâu và danh tính những người liên quan. Song, kể từ khi được đăng tải lên Internet hôm 4/9 tới giờ, đoạn video đã thu hút được hàng ngàn lượt xem.

Nguồn: Vietnamnet

Bạn đang đọc bài viết Oái oăm vợ và bồ choảng nhau giữa bệnh viện tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vợchồngđánh ghenđánh nhaubệnh viện

Xem thêm tin chuyên mục Video