`

Quý bà ngang nhiên... múa cột trên xe buýt

Chủ nhật, 18/09/2016 | 15:39 GMT+7

Người lái xe đã phải gọi báo cảnh sát sau khi yêu cầu bà dừng múa cột nhưng không được.

Một người phụ nữ trung niên vừa thực hiện một màn biểu diễn múa cột ngẫu hứng trên một chiếc xe buýt công cộng ở miền đông Trung Quốc. Tuy nhiên, không may là bà đã không thành công trong việc quyến rũ người lái xe, người sau đó đã gọi cảnh sát báo cáo.

[mecloud]TCskf5wAon[/mecloud]


Trong video quay lại bởi camera giám sát, người phụ nữ ban đầu ngồi im lặng khi vừa lên xe buýt số 120 ở Tế Nam, tỉnh Sơn Đông. Nhưng, ngay sau đó, bà đột nhiên nắm lấy một cái cột gần chỗ ngồi và cố gắng thực hiện một vòng quay 360 độ xung quanh cột, tờ báo địa phương Phụ nữ thành phố Tế Nam đưa tin.


Sau đó, bà còn thực hiện thêm nhiều động tác thể dục, sử dụng tay cầm dành cho hành khách trên xe buýt, bài báo cho biết.


Tài xế đã phải gọi cảnh sát sau khi người phụ nữ tiếp tục hành động “không phù hợp”, bỏ mặc yêu cầu dừng lại của lái xe.


"Cô ấy không chỉ nhảy múa mà còn hát nữa", người lái xe cho biết.


Người phụ nữ sau đó đã xuống xe buýt sau khi tài xế gọi cảnh sát, theo bài báo.

Nguồn: Dân Việt
Video xem nhiều nhất:

[mecloud] AFQk1a6GVf[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Quý bà ngang nhiên... múa cột trên xe buýt tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quý bàtrung niênngang nhiênmúa cộttrên xe buýt

Xem thêm tin chuyên mục Video