`

Rớt nước mắt cảnh cá voi mẹ cọ vào cơ thể từng con non suốt đêm trước khi bị giết

Thứ tư, 18/09/2019 | 20:14 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Suốt đêm, cá voi hoa tiêu mẹ bơi quanh, nhẹ nhàng cọ vào cơ thể từng con non trong đàn trước khi bị các ngư dân Nhật Bản giết chết vào hôm sau.


Nguồn: Mirror

Mới đây, các quan sát viên của tổ chức từ thiện Dolphin Project chia sẻ hình ảnh đàn cá voi hoa tiêu trước khi chết dưới tay thợ săn ở một vịnh nhỏ gần Taiji, Nhật Bản. Trong lúc chờ tới số phận của chúng, những con cá voi bơi theo vòng tròn nhỏ. Cá voi mẹ lượn vòng quanh và cọ vào cơ thể các thành viên trong gia đình suốt cả đêm như muốn xoa dịu đàn con.

Cá voi hoa tiêu là một chi thuộc họ Cá heo đại dương. Hai loài thuộc chi này là cá voi hoa tiêu vây ngắn (G. melas) và cá voi hoa tiêu vây dài (G. macrorhynchus). Cá voi hoa tiêu nằm trong số những loài cá voi lớn nhất, thậm chí còn to hơn cá voi sát thủ.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Rớt nước mắt cảnh cá voi mẹ cọ vào cơ thể từng con non suốt đêm trước khi bị giết tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá voicá voi hoa tiêucá voi sát thủ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video