`

Sinh tử tập 7: Cặp “anh em cây khế” tiếp tục miệt mài chạy án

Thứ ba, 12/11/2019 | 09:13 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong trailer Sinh tử tập 7 là những câu chuyện xung quanh hành trình chạy án của cặp đôi “anh em cây khế” Vũ (Việt Anh) và Hoàng (Trọng Hùng).

Trailer Sinh tử tập 7

Trailer Sinh tử tập 7 hé lộ tình tiết cuối cùng Hoàng cũng đã thúc đẩy được phiên tòa đến nhanh nhất có thể. Ở bước cuối cùng, Hoàng dặn dò đàn em rất kỹ về chuyện không được phép sai lầm để mọi chuyện xui xẻo nhanh chóng kết thúc. Và đúng như anh mong muốn, "hình nhân thế mạng" đã khóc đạt như thật hôm diễn ra phiên tòa để nhận tội. Liệu Hoàng mỏ có dễ dàng thoát được tội như thế không?

Vũ và Hoàng thúc đẩy phiên tòa xét xử nhanh chóng nhất có thể. Ảnh: VTV.

Tuy vậy trước phiên toàn này, ông Nghĩa (NSƯT Hoàng Dũng) đã kiểm tra lại một lần nữa về quy trình tố tụng vụ án này ở phía của Thông (Doãn Quốc Đam). Ông tỏ ra khá yên tâm khi Thông cam đoan với ông rằng mọi chuyện hoàn toàn đúng quy trình và phiên tòa sẽ kết thúc sự việc sớm nhất có thể. Điều này đúng như mong muốn của ông Nghĩa.

Ngay sau cuộc gặp giữa Thông và Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa, phiên toà đã diễn ra và "đúng quy trình", Tỵ đã nhận mọi tội lỗi. "Những cái chết thương tâm của các nạn nhân là do hành vi của bị cáo gây ra, bị cáo cảm thấy rất ăn năn, ân hận", Tỵ khóc và nói trước toà.

Thông đảm bảo với Chủ tịch tỉnh đã điều tra vụ án đúng quy trình. Ảnh: VTV.

Liệu lời nhận tội của Tỵ có giúp Hoàng thoát nạn thành công? Vụ chạy án liệu đã trót lọt?

Sinh tử tập 7 sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Ba (12/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 7: Cặp “anh em cây khế” tiếp tục miệt mài chạy án tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video