`

Clip: Sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của quái vật biển

Thứ hai, 08/06/2015 | 14:56 GMT+7

(ĐSPL) - Quá trình sinh trưởng của loài lươn sói từ khi còn là những quả trứng bé nhỏ, phát triển thành một con lươn sói trưởng thành khủng khiếp.
Tên khoa học của loài cá này là Anarrhichthys ocellatus, một loài động vật thuộc họ Anarhichadidae. Chúng ăn động vật giáp xác, cầu gai, sò, nghêu và một số loài cá, chúng nghiền với hàm mạnh mẽ của chúng. Chúng có thể phát triển đến kích cỡ 203 cm, 18,6 kg và được tìm thấy ở phía bắc Thái Bình Dương, từ vùng biển Nhật Bản và quần đảo Aleutian tới miền bắc California.
Chúng có nơi cư ngụ trên rạn đá ngầm hoặc thềm đá từ nông sâu đến trung bình, chọn một lãnh thổ trong một kẽ hở, hang trong đá. Cá trưởng thành tò mò và thân thiện và hiếm khi hung hăng, nhưng có khả năng cắn gây đau đớn đối với con người. Thịt cá này có màu trắng có thể ăn được, ngọt và mặn.

[mecloud]T5IxXQc1ep[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Clip: Sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của quái vật biển tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lươn sóingoại hìnhquái vậtlươn sóingoại hìnhquả trứng
T.H

Xem thêm tin chuyên mục Video