`

Video: Hành động bất ngờ của báo hoa mai khi bị kẻ thù cướp mồi ngon ngay trước mắt

Chủ nhật, 24/11/2019 | 07:56 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Video ghi lại cảnh một con báo hoa mai cái săn được con mồi rồi kéo lên cây nhưng bất ngờ bị kẻ thù trắng trợn cướp bữa ăn ngay trước mắt.

Một con báo hoa mai cái đã săn được một bữa ăn ngon và cẩn thận kéo lê xác con mồi lên cây cao để tránh sự dòm ngó của linh cẩu hay sư tử, những kẻ thường xuyên ăn cướp công sức của báo hoa mai.

Trong lúc đang chuẩn bị ăn thịt con mồi thì nó không ngờ rằng có một kẻ thù khác có thể leo lên tận cây cao để cướp bữa ăn của mình. Đó chính là một con báo hoa mai đực, kẻ thù đã dồn nó vào một cành cụt rồi ung dung ăn bữa ăn của nó.

Đến tối, con báo đực mới ăn no nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, con báo đực lao đến báo cái và tấn công khiến con báo cái suýt rơi xuống đất. Đoạn phim ngắn được quay bởi Pieter van Wyk.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Hành động bất ngờ của báo hoa mai khi bị kẻ thù cướp mồi ngon ngay trước mắt tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cuộc chiến sinh tồnthế giới động vậtbáo hoa mai
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video