`

"Thót tim" cảnh trực thăng hạ cánh lên tàu trong sóng dữ

Thứ sáu, 25/11/2016 | 06:50 GMT+7

Không quân Đan Mạch mới đây đã công bố đoạn video khiến người xem “nín thở” về màn hạ cách ngoạn mục của trực thăng quân sự mới Sikorsky MH-60R Seahawk lên tàu ở Bắc Đại Tây Dương khi sóng to gió lớn.

[mecloud]CW7gczawen[/mecloud]

Viên phi công điều khiển Sikorsky MH-60R Seahawk đã tài tình nắm bắt độ “khó chơi” của các con sóng quanh đảo Faroe (giữa Na Uy và Iceland) để hạ cánh an toàn lên tàu Hải quân đang chòng chành liên hồi (video dưới).

Đây là bài thử nghiệm để kiểm tra “bản lĩnh” trực thăng mới Sikorsky MH-60R Seahawk trong tình trạng thời tiết khắc nghiệt. Không quân Đan Mạch đã đăng đoạn video lên trang mạng xã hội Facebook ngày 22/11.

Không quân Đan Mạch được phiên chế 3 chiếc MH60R Seahawks trong tháng 6 vừa qua sau khi đã đặt hàng 9 chiếc năm 2012. 6 trực thăng MH60R Seahawks còn lại dự kiến bàn giao vào năm 2018. Tổng giá trị của những trực thăng này là 686 triệu USD.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Thót tim" cảnh trực thăng hạ cánh lên tàu trong sóng dữ tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trực thăng hạ cánh lên tàutrực thăng quân sự Sikorsky MH-60R Seahawkmạng xã hội facebooksóng dữ
Nguồn: Baotintuc.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video