`

Thót tim với màn ảo thuật khiến dàn giám khảo đồng loạt bấm nút dừng biểu diễn

Thứ hai, 01/03/2021 | 21:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Một thí sinh trong chương trình America's Got Talent: The Champions mang đến một màn trình diễn vô cùng mạo hiểm khiến toàn bọ khán giả cũng như ban giám khảo phải thót tim khi theo dõi.

Theo đó, màn biểu diễn có tên là Crossbow roulette lấy ý tưởng từ trò chơi may rủi cò quay roulette của Nga khi thiết kế một máy bắn tên với những con số mà nữ giám khảo Alesha được mời lên sân khấu trước đó sẽ là người lựa chọn ngẫu nhiên.

Màn trình diễn mang nhiều tính may rủi hơn là một trò ảo thuật vì nếu nữ giám khảo chọn sai thì mũi tên hoàn toàn có thể đâm xuyên người Ben Blaque, do đó trước khi buổi biểu diễn kết thúc thì ban giám khảo đã phải đồng loạt bấm nút X để dừng buổi diễn.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thot-tim-voi-man-ao-thuat-khien-dan-giam-khao-dong-loat-bam-nut-dung-bieu-dien-a357683.html

Bạn đang đọc bài viết Thót tim với màn ảo thuật khiến dàn giám khảo đồng loạt bấm nút dừng biểu diễn tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ảo thuậtmay rủigiám khảoAmerica\'s Got Talent
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video