`

Video: Bị chó đuổi, thanh niên dùng "khinh công" phi ngay lên tường lánh nạn

Thứ ba, 15/09/2020 | 15:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Khi bị con chó dữ truy đuổi, nam thanh niên đã vận dụng hết khả năng "khinh công" của mình để nhảy lên bức tường cao lánh nạn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 19 giây, ghi lại cảnh một nam thanh niên bất ngờ bị một con chó dữ tấn công khi đang đứng trên đường khiến người xem thót tim.

Theo đó, khi đang đứng cạnh chiếc ô tô màu trắng, nam thanh niên bất ngờ bỏ chạy thục mạng vì bị một con chó từ trong nhà lao ra tấn công. Khi bị con chó đuổi tới sát nút, nam thanh niên liền dùng "khinh công" nhảy lên trên bức tường ở gần đó. May mắn là chủ của con chó đã xuất hiện kịp thời và giữ nó lại.

Tình huống "dở khóc dở cười" này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến người xem vừa sợ hãi vừa buồn cười.

Một số cư dân mạng còn để lại bình luận hài hước: "Có vẻ như boss đang tưởng nhầm anh chàng này là trộm xe nên mới đuổi tới bến như vậy", "Khi tới bước đường cùng con người sẽ phát huy khả năng siêu phàm", "Usain Bolt chắc phải gọi anh này là sư phụ".

Thanh Mến (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Bị chó đuổi, thanh niên dùng "khinh công" phi ngay lên tường lánh nạn tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chó đuổithanh niênkhinh côngvận dụng

Xem thêm tin chuyên mục Video