`

Video: Bức xúc cảnh nữ sinh lớp 7 túm tóc, tát vào mặt bạn liên tiếp ngay trong lớp học

Thứ bảy, 25/07/2020 | 09:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Video ghi lại sự việc một nữ học sinh lớp 7 trường THCS Chí Thiện (xã Chí Thiện, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) bị một bạn nữ cùng trường túm tóc tát tới tấp vào mặt ngay tại bàn học.

Mới đây, sau khi đoạn video trên được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. Lãnh đạo UBND xã Chí Thiện xác nhận đơn vị đã nắm được thông tin. 

Lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Lạc Sơn cho biết trên báo Tiền Phong, sự việc xảy ra cách đây hơn 1 tháng và lãnh đạo trường THCS Chí Thiện cũng đã có báo cáo. Nhà trường sau đó đã mời gia đình các em học sinh tới để làm việc, hòa giải.

“Nguyên nhân vụ việc do xích mích cá nhân giữa hai học sinh tuy nhiên nhà trường đã cho mời các em có mặt trong lớp vào thời điểm xảy ra vụ việc đến nhắc nhở vì khi xảy ra đã không can ngăn, báo cáo tới thầy cô kịp thời”, vị lãnh đạo Phòng giáo dục Lạc Sơn cho hay.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Bức xúc cảnh nữ sinh lớp 7 túm tóc, tát vào mặt bạn liên tiếp ngay trong lớp học tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạo lực học đườngHòa Bìnhđánh bạn

Xem thêm tin chuyên mục Video