`

Video: Cả gan "cà khịa" gấu con, báo sư tử nhận cái kết hốt hoảng

Thứ hai, 02/12/2019 | 14:21 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Phát hiện gấu con đi lang thang kiếm ăn một mình, báo sư tử liền chạy đến "gây sự" nhưng bất ngờ bị kẻ địch hung hăng, truy đuổi phải bỏ chạy vào rừng.

Báo sư tử là một loài động vật trong họ mèo được tìm thấy ở khắp châu Mỹ. Dù mang tên lai giữa 2 loài nhưng báo sư tử có họ hàng gần với báo hoa mai hơn so với sư tử.

Hình ảnh trong video cho hay, khi phát hiện con gấu đen nhỏ đang lang thang giữa rừng, con báo không vội chạy tới kiểm tra mà phải chắc chắn rằng không có gấu mẹ ở gần.

Cho rằng con gấu con thực sự cô độc, con báo sư tử lập tức tiếp cận tấn công. Xui xẻo cho con báo, con gấu nhỏ không phải là một mục tiêu dễ xơi.

Bị con báo bắt kịp, con gấu nhỏ không hề e dè mà lao thẳng vào ăn miếng trả miếng với kẻ địch lớn hơn. Kết quả là con báo bị gấu đen dọa cho một phen khiếp đảm, buộc phải quay trở lại rừng sâu, để yên cho con gấu kiếm ăn.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cả gan "cà khịa" gấu con, báo sư tử nhận cái kết hốt hoảng tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thế giới động vậtcuộc chiến sinh tồnbáo sư tử
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video