`

Video: Cá nhà táng khổng lồ làm thế nào bú sữa mẹ dưới lòng đại dương?

Thứ bảy, 17/04/2021 | 08:39 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Một nhóm các chuyên gia may mắn đã ghi lại được khoảnh khắc cá nhà táng con bú mẹ và công bố trong bộ phim tài liệu "Bí mật của cá voi" do National Geographic phát hành.

Đoạn video mới hé lộ cá nhà táng con thuộc giống cái sử dụng hàm dưới để xâm nhập núm vú ngược của con mẹ tạo ra một đường dẫn cho sữa chảy ra. Hợp chất trắng đục này chứa lượng chất béo cao gấp 10 lần so với sữa người.

Với chiều dài 4m, cá nhà táng con cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển đạt kích thước trưởng thành là 15,8m. Trong suốt thời gian này, do con con không thể lặn sâu nên cá nhà táng mẹ đôi khi sẽ kết hợp với nhau tạo thành đám đông gần mặt nước bảo vệ con.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-ca-nha-tang-khong-lo-lam-the-nao-bu-sua-me-duoi-long-dai-duong-a362732.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Cá nhà táng khổng lồ làm thế nào bú sữa mẹ dưới lòng đại dương? tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotcá nhà tángcá voi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video