`

Video: Cá sấu Caiman tử chiến kinh hoàng với trăn Anaconda khổng lồ và cái kết

Thứ sáu, 15/03/2019 | 16:03 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Đoạn video ghi lại hình ảnh con trăn Anaconda khổng lồ đang siết chặt cá sấu Caiman. Bị siết chặt nhưng con cá sấu vẫn kịp tung đòn cắn chặt đầu trăn. Con trăn cuối cùng khuất phục được cá sấu dù bị thương ở vùng đầu.

Nguồn: FREDWALT CL

Trăn Anaconda là một chi rắn khổng lồ sống ở lưu vực sông Amazon, Nam Mỹ. Trăn khổng lồ gồm 4 loài Rắn thích sống dưới nước, hoặc ẩn náu trong các đầm lầy, các con sông và các cánh rừng rậm của khu vực Nam Mỹ. Chúng gồm các loài màu xanh, màu vàng, đốm trắng đen và trăn khổng lồ Bolivia.

Phần lớn thời gian, trăn khổng lồ bơi dọc theo các con sông để tìm thức ăn. Trăn khổng lồ ngụy trang rất tốt trong các đầm nước nên chúng dùng những vùng này làm nơi trú ngụ. Chúng giấu mình dưới nước và săn mồi bằng cách quấn chặt thân quanh con mồi, siết chặt khiến nạn nhân chết vì ngạt thở, vỡ nội tạng hoặc chảy máu bên trong. Sau khi con mồi chết, trăn khổng lồ sẽ nuốt toàn bộ nạn nhân vào trong bụng.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cá sấu Caiman tử chiến kinh hoàng với trăn Anaconda khổng lồ và cái kết tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trăn anacondacá sấu caimantrăn khổng lồthế giới động vật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video