`

Video: Cận cảnh 21 bánh ma túy có chữ Trung Quốc trôi dạt vào bờ biển Thừa Thiên Huế

Thứ tư, 04/12/2019 | 10:58 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Ngày 3/12, Phòng phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiếp nhận một can nhựa màu xanh do người dân giao nộp, bên trong có 21 túi nylon chứa các bánh hình vuông nghi là ma túy dạng heroin.

Nguồn video: Tiền Phong

Các gói nylon này có hình thù, ký hiệu bên ngoài (chữ Trung Quốc, logo, ký tự Latin) giống với những bao gói chứa các bánh heroin mà người dân Quảng Nam phát hiện vào ngày 30/11.

Trước đó, vào ngày 1/12, Đồn Biên phòng Phong Hải cũng đã tiếp nhận 8 gói nylon có tổng trọng lượng 7,8 kg chứa tinh thể màu trắng đục nghi là ma túy đá, do người dân đi lượm ve chai nhặt được ở bờ biển thôn Hải Đông, xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) mang đến giao nộp.

Được biết, sau hàng loạt trường hợp người dân nhặt được ma túy trôi dạt vào bờ biển, bộ Công an đã trực tiếp cử Tổ công tác vào các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế để phối hợp điều tra.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cận cảnh 21 bánh ma túy có chữ Trung Quốc trôi dạt vào bờ biển Thừa Thiên Huế tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ma túybánh ma túyThừa Thiên Huế
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video