`

Video: Cận cảnh quân đội Nga khai hỏa hơn 300 tên lửa tiêu diệt mục tiêu

Thứ sáu, 23/08/2019 | 10:33 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Cuộc tập trận “khủng” của Nga được tiến hành bởi lực lượng không quân và tên lửa, với hàng loạt hệ thống phòng không tiên tiến.

Hơn 300 tên lửa đất-đối-không đã được phóng và khoảng 100 máy bay đã tham gia ngăn chặn cuộc tấn công giả định bằng rocket.

Ngoài các tên lửa tầm xa S-300, quân đội Nga còn huy động cả các hệ thống vũ khí phòng không tối tân khác như Pantsir-S, hệ thống tên lửa – pháo phòng không Tunguska cùng hệ thống Strela-10, Tor và Osa.

Khoảng 100 máy bay và trực thăng cũng tham gia vào cuộc tập trận quy mô “khủng” lần này, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, bao gồm đóng giả mục tiêu đối thủ. Báo Zvezda của Bộ Quốc phòng Nga đã đăng tải video tóm tắt các khoảnh khắc đáng nhớ trong bài diễn tập.

Theo nguồn tin từ Quân khu Nam Nga, có khoảng 2.000 quân nhân và 2.500 khí tài và thiết bị quân sự đã tham gia vào buổi diễn tập lần này.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cận cảnh quân đội Nga khai hỏa hơn 300 tên lửa tiêu diệt mục tiêu tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tập trận NGaNgaquân sự Ngaquốc phòng NgaNga thử tên lửavideo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video