`

Video: Chàng trai "lạnh sống lưng" khi phát hiện rắn hổ mang ngoe nguẩy từ trong bồn cầu

Thứ năm, 11/03/2021 | 21:24 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Đang định sử dụng nhà vệ sinh, nam thanh niên bất ngờ phát hiện thấy con rắn hổ mang đang ngóc đầu lên từ bồn cầu và không di chuyển, anh chàng sau đó đã nhờ người đến giúp đỡ.

Sự việc xảy ra vào ngày 3/3, tại một ngôi nhà ở làng Phsar Prom, tỉnh Pailin, Campuchia.

Khi đang định sử dụng toilet, Ray Sopha bất ngờ phát hiện thấy con rắn hổ mang đang ngóc đầu lên từ bồn cầu và không di chuyển. Dù Ray Sopha đã bấm nút xả 2 lần nhưng con rắn chỉ bị đẩy xuống một chút rồi tiếp tục ngoi lên khỏi mặt nước.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã chạy ra ngoài và nhờ sự giúp đỡ. Tuy nhiên, khi Ray Sopha cùng vài người trở lại để bắt rắn thì con vật đã biến mất. Họ tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy con rắn hổ mang.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-chang-trai-lanh-song-lung-khi-phat-hien-ran-ho-mang-ngoe-nguay-tu-trong-bon-cau-a358811.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Chàng trai "lạnh sống lưng" khi phát hiện rắn hổ mang ngoe nguẩy từ trong bồn cầu tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cuộc chiến sinh tồnthế giới động vậtrắn hổ mang
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video