`

Video: “Chết cười” đàn rái cá từ sông lên tận bờ để “hóng hớt” cuộc chiến giữa 2 con kỳ đà

Thứ năm, 01/10/2020 | 21:24 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Dường như nhìn từ dưới nước vẫn chưa đủ rõ, cả đàn rái cá hơn chục con quyết định “rủ nhau” trèo hết lên bờ để xem dù đang bơi giữa sông.

Một người đàn ông tên Vincent Yip mới đây quay lại được một đoạn video về cuộc đánh nhau giữa hai con kỳ đà to lớn. Tuy nhiên, điều hấp dẫn sự chú ý của người xem hơn cả là đàn rái cá đang nhiệt tình “hóng” từ giữa sông lên tận bờ.  

Cụ thể, đàn rái cá này đang bơi thì bỗng nhiên thấy hai con kỳ đà “lực lưỡng” đánh nhau trên bờ. Chứng kiến cảnh đó, cả đàn liền "tấp" vào gần bờ, đua nhau ngoi lên ngoi xuống để xem. Thế nhưng, có lẽ tư thế xem đó khiến những con rái cá này cảm thấy khó chịu, vì thế, chúng “dắt díu” nhau leo lên trên bờ để xem được rõ hơn.

Ngoài đàn rái cá, một chú kỳ đà thứ 3 cũng đứng gần đó nhưng gần như không quan tâm đến trận đấu gay cấn cũng như những khán giả đặc biệt. Sau một hồi, chú ta liền bỏ đi mất.

Video này sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng xôn xao và “cười ra nước mắt” vì đàn rái cá quá đáng yêu.

Đinh Kim (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: “Chết cười” đàn rái cá từ sông lên tận bờ để “hóng hớt” cuộc chiến giữa 2 con kỳ đà tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rái cákỳ đàcuộc chiếnđánh nhau

Xem thêm tin chuyên mục Video