`

Video: Cho cá ăn còn "sống ảo", người đàn ông bị rơi iPhone, dân mạng cười bò "cầm tiền còn để tiền rơi"

Thứ ba, 01/09/2020 | 16:06 GMT+7

Mặc dù đã nằm rạp cả người xuống để cố vớt vát món đồ thuộc về mình, song rất tiếc, người đàn ông đã mất toi chiếc điện thoại đắt đỏ. 

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người đàn ông cầm trên tay một chú cá nhỏ làm mồi, với ý định quay video lưu lại khoảnh khắc chú cá nào đó nhảy lên đớp. Tuy nhiên, nó thực sự đã trở thành kỉ niệm nhớ đời với người đàn ông thích liều lĩnh, vì khi bị con cá lớn dưới nước bất ngờ lao lên đớp vào tay, anh ấy đã giật mình rồi sau đó chiếc điện thoại đang quay clip ở tay kia bỗng rơi thẳng xuống nước.

Mặc dù đã nằm rạp cả người xuống để cố vớt vát món đồ thuộc về mình, song rất tiếc, người đàn ông đã mất toi chiếc điện thoại đắt đỏ. Khoảnh khắc ngắn ngủi chỉ vài giây nhưng thu hút tận 1,4 triệu lượt xem trên mạng xã hội TikTok.

Việt Hương (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Video: Cho cá ăn còn "sống ảo", người đàn ông bị rơi iPhone, dân mạng cười bò "cầm tiền còn để tiền rơi" tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucvideo hottai nạnđiện thoại

Xem thêm tin chuyên mục Video