`

Video: Chủ nhà la hét sợ hãi khi bắt được rắn mamba đen kịch độc dài hơn 2 mét

Thứ bảy, 28/09/2019 | 12:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Chủ nhà hét lên vì sợ hãi khi thấy chuyên gia bắt rắn lôi được con rắn mamba đen dài hơn 2 mét từ trong bức tường gạch của gia đình. Sự việc được ghi lại ở một nhà dân tại Anh.

Nguồn: Daily Star

Rắn mamba đen (danh pháp hai phần: Dendroaspis polylepis) là một loài rắn độc đặc hữu tại châu Phi hạ Sahara. Đây là loài rắn độc dài nhất tại lục địa châu Phi, với chiều dài đặc thù có phạm vi từ 2 m đến 3 m.

Loài này là một trong những loài rắn di chuyển nhanh nhất thế giới, có khả năng di chuyển với tốc độ 11 km/h trên một khoảng cách ngắn.

Nọc độc của rắn mamba đen chứa độc tính cao, có khả năng gây bất tỉnh ở người trong vòng 45 phút hoặc ít hơn. Rắn mamba đen có khả năng tấn công trong cự ly đáng kể và đôi khi có thể thực hiện một loạt vết cắn nhanh chóng nối tiếp nhau.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Chủ nhà la hét sợ hãi khi bắt được rắn mamba đen kịch độc dài hơn 2 mét tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rắn mamba đenbắt được rắn kịch độcrắn mamba đen kịch độc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video