`

Video: "Chúa tể rừng xanh" tung nhát cắn chí mạng, hạ gục lợn rừng trong "chớp mắt"

Thứ tư, 19/08/2020 | 21:30 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Sau một hồi lâu rình mò cẩn thận, con hổ lao về phía lợn rừng rồi tung ra một nhát cắn vào chỗ hiểm khiến con mồi mất mạng ngay lập tức. 

Một con hổ rất hiếm khi săn lợn rừng. Nhưng con hổ Bagani đã khiến các nhà khoa học ngạc nhiên. Bagani là một thợ săn bậc thầy ở Khu bảo tồn hổ Ranthambore. Nó cẩn thận di chuyển đuôi của mình quanh thân cỏ để đảm bảo không gây ra tiếng động.

Sau một hồi lâu rình mò cẩn thận, nó lao về phía con lợn rừng rồi tung ra một nhát cắn vào chỗ hiểm. Với nhát cắn này, con lợn rừng mất mạng ngay lập tức. Không có gì có thể ngăn con hổ lại vào lúc này.

Nhưng ngay sau khi hạ sát con mồi, kẻ đi săn kiêu hãnh liền rời bỏ miếng mồi vừa kiếm được. Điều này thể hiện sự tự tin của nó vì nó hiểu rằng không một con vật nào dám lại gần.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: "Chúa tể rừng xanh" tung nhát cắn chí mạng, hạ gục lợn rừng trong "chớp mắt" tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cuộc chiến sinh tồnthế giới động vậtlợn rừng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video