`

Video: Công an dẫn giải nhóm đòi nợ khống chế giám đốc bệnh viện

Chủ nhật, 22/12/2019 | 10:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Công an tỉnh Đồng Nai đã làm các thủ tục tiến hành tạm giữ hình sự ít nhất 10 nghi phạm liên quan đến việc khống chế giám đốc bệnh viện để đòi nợ.

Video: Infonet

Sự việc xảy ra vào tối 21/12, một nhóm người được công an xác định là nhóm "tín dụng đen" đã vào bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) khống chế bác sĩ Nguyễn Thế Thử, giám đốc bệnh viện để đòi nợ.

Sau đó, Công an Đồng Nai đã huy động cả lực lượng của Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam bộ để vây bắt các nghi phạm trong nhiều giờ, đồng thời thực hiện khám xét chỗ ở, chỗ làm việc của nhiều người bị tình nghi nằm trong "ổ" tín dụng đen.

Sau khi tiến hành lấy lời khai, công an đã tiến hành tạm giữ hình sự ít nhất 10 nghi phạm, trong đó có 2 phụ nữ để tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Công an dẫn giải nhóm đòi nợ khống chế giám đốc bệnh viện tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đồng Naitín dụng đendẫn giảikhống chế con nợ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video