Video: Cựu Thống đốc California Arnold Schwarzenegger bị đạp thẳng vào lưng khi đang dự sự kiện

Thứ hai, 20/05/2019 | 09:02 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Ông Schwarzenegger đang trò chuyện với những người hâm mộ thì bị một người đàn ông chạy đến từ phía sau,  nhảy lên và đạp cả hai chân vào lưng.

Ngày 18/5, diễn viên Arnold Schwarzenegger (71 tuổi), người từng giữ chức thống đốc bang California (Mỹ), đang trò chuyện với người hâm mộ tại Trung tâm Hội nghị Sandton ở Johannesburg thì bất ngờ bị tấn công từ phía sau.

Một vệ sĩ đã nhanh chóng khống chế kẻ tấn công, trong khi ông Schwarzenegger dường như bối rối không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ông Schwarzenegger sau đó đã lên mạng xã hội Twitter trấn an về vụ việc: “Cảm ơn những lo lắng của mọi người, nhưng không có gì đáng ngại. Ban đầu tôi cứ nghĩ là bị đám đông xô đẩy, điều thường xuyên xảy ra. Tôi chỉ nhận ra mình bị đá khi xem video giống các bạn".

Ông Schwarzenegger tới Johannesburg để tham gia Arnold Classic Africa, một sự kiện thể thao quốc tế thường niên. Ông nói thêm rằng ông sẽ không kêu gọi hình phạt đối với kẻ tấn công.

Ông Arnold Schwarzenegger là vận động viên thể hình và ngôi sao phim hành động Hollywood nổi tiếng với loạt phim "Kẻ hủy diệt". Ông giữ chức thống đốc bang California năm 2003 - 2011.

Diễn viên Arnold Schwarzenegger trong phim "Kẻ hủy diệt". Ảnh: Getty

Mộc Miên (T/h)

Flipboard
video hotkẻ hủy diệtdiễn viên Arnold Schwarzenegger
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Video