`

Video: Đang nói chuyện điện thoại, người đàn ông bỗng bị gấu đuổi chạy "bán sống bán chết"

Thứ sáu, 19/03/2021 | 20:51 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Người đàn ông đang nói chuyện điện thoại bỗng nhiên "chạm mặt" một con gấu nâu hung dữ ngay giữa đường phố, "bán sống bán chết" tìm đường chạy thoát thân.

Vụ việc xảy ra ngày 17/3 tại thành phố Nizhnevartovsk ở phía Tây Siberia (Nga). Theo đoạn video ghi lại sự việc, một con gấu nâu hung dữ bỗng dưng xuất hiện ngay giữa đường phố khi một người đàn ông đang nói chuyện điện thoại gần đó. Quá hoảng hốt, người này tìm đường chạy khi bị con gấu lao vào định tấn công. 

May mắn, người này đã chạy thoát thân khi một chiếc xe buýt di chuyển tới, đâm trúng và ngăn con gấu lại. Vì xe buýt chạy chậm nên con gấu không bị chấn thương nghiêm trọng. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-dang-noi-chuyen-dien-thoai-nguoi-dan-ong-bong-bi-gau-duoi-chay-ban-song-ban-chet-a359729.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Đang nói chuyện điện thoại, người đàn ông bỗng bị gấu đuổi chạy "bán sống bán chết" tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
GấuNgaSiberia
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video