`

Video: Đi xe “lao như tên lửa”, hai thanh niên phi thẳng vào đầu xe tải

Thứ sáu, 18/09/2020 | 13:28 GMT+7

Do đi quá nhanh, không làm chủ được tốc độ, hai thanh niên đèo nhau trên một chiếc xe máy đã lao vào đầu của chiếc xe tải đi theo hướng ngược lại.

Theo thông tin được biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14h30 ngày 13/9 vừa qua, tại xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Vào thời điểm đó, hai thanh niên trong vụ tai nạn không đội mũ bảo hiểm, chở nhau trên một chiếc xe máy và phóng đi với tốc độ cao trên đường.

Khi đi đến khu vực ngã 3 gần trường THPT Lý Nhân Tông, thanh niên lá xe chạy lấn làn rồi lao thẳng vào gầm chiếc xe tải đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú tông mạnh đã khiến hai người này bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Trong khi đó, chiếc xe máy vỡ nát và nằm gọn dưới đầu xe tải.

Lúc xảy ra vụ tai nạn trên, hai thanh niên khác cũng không đội mũ bảo hiểm đèo nhau chạy qua khu vực này, nhưng đã kịp thời tránh được xe tải trong gang tấc.

Đinh Kim (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Đi xe “lao như tên lửa”, hai thanh niên phi thẳng vào đầu xe tải tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam thanh niênxe tảiXe máytai nạnva chạmthương nặng

Xem thêm tin chuyên mục Video