`

Video: Hài hước cảnh HLV Park Hang-seo bị phạt hóa trang thành thỏ trên gameshow Hàn Quốc

Thứ năm, 12/12/2019 | 15:18 GMT+7

Sự kiện:

HLV Park Hang-seo

Khi tham gia gameshow "We will channel you" nổi tiếng bên Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã bị phạt hóa trang thành thỏ khiến người xem không khỏi bật cười.

Nguồn video: SBS

Theo khảo sát từ Nielsen Korea- chuyên trang phân tích thông tin hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc, tập 8 của chương trình "We will channel you" có sự tham gia của HLV Park cùng với Seungri (Big Bang) đã đạt tỷ lệ người xem 5,5% ở Hàn- con số cao nhất kể từ thời điểm chương trình phát sóng.

Ngay sau đó, đài SBS phát sóng lại chương trình trên để chúc mừng sinh nhật HLV của đội tuyển U22 Việt Nam (4/1) và cũng đạt kỷ lục về số lượng người xem.

Tháng 4/2018, HLV Park Hang-seo góp mặt trong show Master In The House của đài SBS và nhờ đó tập 14 và 15 phát sóng vào tốii 8/4/2018 và 15/4/2018 của show này có tỷ lệ người xem cao nhất là 11,7%.

Ngoài ra các chương trình hay phim tài liệu có nội dung đến HLV Park Hang Seo đều đạt rating vượt trội ở xứ sở Kim Chi.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Hài hước cảnh HLV Park Hang-seo bị phạt hóa trang thành thỏ trên gameshow Hàn Quốc tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videoHLV Park Hang-seoĐội tuyển Việt NamU22 Việt Nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video