`

Video: Hoài Linh bất ngờ hát "Về đâu mái tóc người thương" cùng Hoài Lâm

Chủ nhật, 03/11/2019 | 16:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Hoài Lâm đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một đoạn livestream ghi lại màn song ca của anh và danh hài Hoài Linh trong một chương trình ở Pháp.

Sau một thời gian dài không xuất hiện cùng nhau, mới đây, Hoài Linh cùng với Hoài Lâm đã có màn song ca trong một đêm nhạc.

Cụ thể, tối 2/11, Hoài Lâm đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một đoạn livestream ghi lại màn song ca của anh và danh hài Hoài Linh trong một chương trình ở Pháp.

Đặc biệt, trong phần trình diễn ca khúc "Về đâu mái tóc người thương", Hoài Lâm còn giả giọng danh ca Hoàng Oanh để song ca với bố nuôi. Màn kết hợp ăn ý của 2 cha con nhận được nhiều lời khen ngợi.

Danh hài Hoài Linh còn yêu cầu Hoài Lâm giả giọng Quang Lê hoặc hát tặng vài câu vọng cổ cho khán giả có mặt.

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến tiết mục song ca của 2 cha con sau thời gian dài không xuất hiện cùng nhau.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Hoài Linh bất ngờ hát "Về đâu mái tóc người thương" cùng Hoài Lâm tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoài LinhHoài LâmVề đâu mái tóc người thươngsong ca
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video