`

Video: Khách Trung Quốc chôn bỉm xuống cát, Philippines đóng cửa bãi biển trên đảo Boracay

Thứ năm, 15/08/2019 | 20:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Video quay lại cảnh một du khách được cho là người Trung Quốc chôn bỉm trẻ em xuống cát tại bãi biển trên đảo Boracay, Philippines.

Ngày 14/8, chính quyền Philippines ra lệnh đóng cửa một phần bãi biển trên đảo Boracay để xét nghiệm các mẫu nước tại đây sau khi xuất hiện một video quay lại cảnh du khách Trung Quốc chôn bỉm trẻ em chứa chất thải xuống cát xuất hiện hôm 13/8.

Bà Natividad Bernardino, trưởng nhóm quản lý cơ quan liên ngành phục hồi chức năng Boracay cho biết: "Ít nhất 100m trên bãi biển sẽ đóng cửa. Chúng tôi cần đảm bảo khu vực này an toàn cho các hoạt động bơi lội".

Bà Bernardino thông báo, sau sự cố này, Sở Du lịch địa phương sẽ phát tờ rơi về quy tắc ứng xử khi đến Boracay. Tài liệu này được dịch sang tiếng Trung và Hàn cho hành khách trên máy bay.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Khách Trung Quốc chôn bỉm xuống cát, Philippines đóng cửa bãi biển trên đảo Boracay tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Philippinesbãi biển Boracaydu kháchchôn bỉm dưới cátkhách Trung Quốc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video