`

Video: Khoảnh khắc tên Sơn Tùng M-TP được thắp sáng trên tòa nhà cao nhất Đông Nam Á

Thứ ba, 19/01/2021 | 12:45 GMT+7

Dòng chữ "Sơn Tùng M-TP" và " Sky - YLSR" bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa Landmark 81 (tòa nhà cao nhất Đông Nam Á) khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, thích thú.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Fan hâm mộ của nam ca sĩ này nhắc ngay đến câu rap của nam ca sĩ này vào năm 2019: “Tên anh nằm ngang trên bầu trời”.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cho rằng, động thái này chính là dấu hiệu ra mắt sản phẩm tiếp theo của nam ca sĩ người Thái Bình có tên viết tắt là YLSR.

Tuy nhiên, một số Sky đã trổ tài suy luận từ các chữ cái và cho rằng, YLSR là tên viết tắt của sự kiện Sky Social sắp ra mắt (Sky's Youth Leadership and Social Responsibility).

Với suy đoán nào đi nữa thì độ chịu chơi của nam ca sĩ và cộng đồng Sky quả thực "không phải dạng vừa".

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-khoanh-khac-ten-son-tung-m-tp-duoc-thap-sang-tren-toa-nha-cao-nhat-dong-nam-a-a353146.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Khoảnh khắc tên Sơn Tùng M-TP được thắp sáng trên tòa nhà cao nhất Đông Nam Á tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sơn Tùng MTPLandmark 81Đông Nam Ásky sơn tùng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Video