`

Video: Kinh hoàng khoảnh khắc sét đánh 2 lần vào ô tô trên cao tốc

Thứ bảy, 21/09/2019 | 22:39 GMT+7

Một lái xe di chuyển trên cao tốc bất ngờ khi chứng kiến cảnh sét đánh liên tiếp hai lần vào chiếc ô tô phía trước.

Trong cơn mưa, Galina Ershova lái xe di chuyển trên đường cao tốc Berdskoye ở thành phố Novosibirsk, Siberia (thuộc Nga) thì chứng kiến cảnh sét đánh liên tiếp hai lần vào chiếc SUV trước mặt.

“Tôi như bị bịt mắt trong giây lát, nhưng vẫn cố nắm lấy vô-lăng”, Ershova thuật lại và cho biết sự việc xảy ra quá nhanh.

Chiếc Toyota SUV trước mặt cô đã bị tia sét đánh trúng sáng lòa, nhưng may mắn thay, tất cả những người bên trong đều sống sót mà không bị thương tích gì. Người lái chiếc xe bị sét đánh, Anna Nakaznykh, đã có một chút lo lắng khi không ai đến giúp đỡ cô.

“Có rất nhiều nhân chứng... Nhưng không ai dừng lại, họ vẫn tiếp tục đi”, Nakaznykh nói.

Vụ việc được camera hành trình trên xe của Ershova ghi lại trọn vẹn. Được biết, phần lớn các phương tiện giao thông hiện đại đều có cột thu lôi để chống sét, do đó, rủi ro cho người lái và hành khách sẽ rất nhỏ, ngay cả khi xe bị sét đánh.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Kinh hoàng khoảnh khắc sét đánh 2 lần vào ô tô trên cao tốc tại chuyên mục Video-Hot của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Videokinh hoàng khoảnh khắcsét đánh 2 lầnô tô trên cao tốc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video