`

Video: Kinh hoàng quy trình làm bánh trung thu siêu bẩn tại Trung Quốc

Thứ bảy, 14/09/2019 | 13:29 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Video ghi lại quy trình làm bánh trung thu khiến người xem khiếp đảm tại xưởng làm bánh trung thu tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Theo Asia 1, video được ghi vào tháng trước và sau đó được một nhà báo bí mật công bố.

Nếu bạn gặp rắc rối trong việc kiểm soát lượng đường nạp vào người thì đoạn phim dưới đây chắc chắn khiến bạn phải chững lại trước khi dùng bánh.

Trong video, tại xưởng đầu tiên, nơi tuyên bố là sản xuất hơn 5.000 kg bánh trung thu một ngày, những chiếc bánh được chất đầy trên những cái đĩa, bát bẩn ở dưới sàn nhà. Ngoài ra, khi nhân bánh rơi xuống đất, một nhân viên không ngại ngần nhặt lên và tái sử dụng ngay lập tức.

Xưởng sản xuất bánh trung thu thứ hai cũng tương tự. Bột bánh nằm dưới sàn, chỉ cách sàn nhà bẩn thỉu một lớp ni lông mỏng, dường như người phụ trách không quan tâm tới các biện pháp an toàn thực phẩm. Người lao động nặn bánh với hai bàn tay bẩn.

Tại xưởng thứ ba, không chỉ máy móc làm bánh bẩn mà người lao động còn bị bắt gặp gói bánh bằng tay trần. Thậm chí là còn một phụ nữ còn liếm tay sau khi gói mỗi chiếc bánh.

Sau khi xem video trên, không ít người đã thề không bao giờ dám ăn bánh trung thu mua qua mạng nữa.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Kinh hoàng quy trình làm bánh trung thu siêu bẩn tại Trung Quốc tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
kinh hoàngquy trình làm bánh trung thubánh trung thu Trung Quốcsiêu bẩn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video