`

Video: Kỳ đà 1,2 m sống sót thần kỳ sau khi bị trăn khủng nuốt chửng

Thứ bảy, 14/09/2019 | 11:29 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Kỳ đà và trăn chạy theo hai hướng khác nhau khiến nhóm cứu hộ phải chia ra đuổi bắt, cuối cùng chúng bị cho vào bao tải rồi đem thả về tự nhiên.

Nguồn: Viral Press

Người phụ nữ lớn tuổi sống một mình trong ngôi nhà ở Nong Chok, Bangkok, Thái Lan, nghe thấy tiếng động lạ sáng sớm nay. Bà đi xuống cầu thang và phát hiện con trăn nằm trên sàn bếp với bụng to khác thường. Bà thắc mắc không biết nó đã ăn gì vì nhà không có vật nuôi.

Khi nhóm cứu hộ đến nơi, chỉ còn một mẩu đuôi nhỏ của con mồi lộ ra ngoài. Con trăn cố gắng bỏ trốn nhưng bị họ ngăn cản, tình nguyện viên Somjed Kasulong cho biết. Nó bắt đầu vặn mình và há to miệng. Trong chưa đầy một phút, kẻ đi săn nhả ra con kỳ đà dài khoảng 1,2 m. Điều bất ngờ là kỳ đà vẫn còn sống. Nó từ từ cử động rồi bò ra khỏi phòng.

Kỳ đà và trăn chạy theo hai hướng khác nhau khiến nhóm cứu hộ phải chia ra đuổi bắt. Cuối cùng chúng bị cho vào bao tải rồi đem thả về tự nhiên.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Kỳ đà 1,2 m sống sót thần kỳ sau khi bị trăn khủng nuốt chửng tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
video động vậttrăn khủngkỳ đàtrăn nhả ra Kỳ đàcuộc chiến sinh tồn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Video